Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày thanh lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm 2021

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THCS HỒ CHÍ MINH

CỦA TRƯỜNG THPT HÒA AN

Hòa chung không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tháng Thanh niên năm 2021, ngày 25 tháng 3 năm 2021 trường THPT Hòa An tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Sáng 25-3, trường THPT Hòa An tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Dự buổi lễ có đồng chí Luân Thị Huyền – Huyện Ủy viên, Bí thư Huyện đoàn huyện Hoàn An. Đại biểu khách mời có đại diện Đoàn thị trấn Hòa An; Tiểu đoàn huấn luyện cơ động Bộ đội biên phòng Cao Bằng; Trung tâm y tế Huyện Hòa An; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Hòa An; Đoàn Trung tâm GDNN - GDTX huyện Hòa An. Phóng viên Trung tâm văn hóa truyền thông huyện Hòa An đến dự lễ và đưa tin... Đại diện ban cha mẹ học sinh của 19 chi đoàn.

Mở đầu buổi lễ, Đồng chí Triệu Thị Hằng - Bí thư Đoàn trường lên Khai mạc ngày hội và ôn lại truyền thống của Đoàn; Đồng chí Tô Mã Hương Trầm - Phó bí thư Đoàn trường đọc các quyết định khen thưởng các cá nhân, tập thể có nhiều thành tích trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn.

Tiếp theo buổi lễ, cô Lê Hải Thùy - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát động Cuộc thi cắm trại.

Hội trại bao gồm nhiều hoạt động sôi nổi ý nghĩa, phù hợp với học sinh. Buổi sáng là các hoạt động: Thi cắm trại, thi mô hình sáng tạo thanh thiếu niên, thi rung chuông vàng. Buổi chiều, sau lễ kết nạp đoàn viên mới diễn ra các hoạt động như thi nhảy hiện đại, thi kéo co... Buổi tối là phần giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại.

Buổi Lễ Hội trại 26/3 của trường THPT Hòa An ngoài việc hướng đến kỷ niệm ngày thành lập Đoàn còn là một sân chơi, một hoạt động ngoại khóa thiết thực để học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Các hoạt động trong Hội trại đã giúp giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, tạo không khí vui tươi, lành mạnh./.

Dưới đây là một số hình ảnh trại đẹp trong phần thi cắm trại

Hình ảnh một tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Hội

Hình ảnh 90 thí sinh trong phần thi Rung chuông vàng

Lễ kết nạp đoàn viên mới