A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn vận động viên Trường THPT Hòa An đạt 4 huy chương tại HKPĐ LẦN X tỉnh Cao Bằng năm 2021

ĐOÀN VẬN ĐỘNG VIÊN TRƯỜNG THPT HÒA AN ĐẠT 4 HUY CHƯƠNG

TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH CAO BẰNG LẦN THỨ X NĂM 2021

          Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình.

          Tham gia Hội khỏe Phù Đổng năm nay, trường THPT Hòa An đạt 04 huy chương: 03 huy chương Bạc và 01 huy chương Đồng. Trong đó, có 01 huy chương Bạc của môn bóng rổ nam, 01 huy chương Bạc nội dung chạy tiếp sức 4x100m nam, 01 huy chương Bạc nội dung chạy 400m nữ và 01 huy chương Đồng nội dung chạy 200m nữ. Đây là một thành tích đáng tự hào của thầy và trò trường THPT Hòa An. Đặc biệt, lần đầu tiên trong lịch sử các kì Phù Đổng môn bóng rổ nam của trường giành được tấm huy chương Bạc.

            Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng năm nay đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh các trường trong toàn tỉnh, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong thi đấu và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. Hội khỏe Phù Đổng thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể ban tổ chức, các cổ động viên. Sự có mặt cổ vũ nhiệt tình của thầy cô và các bạn là nguồn động viên tinh thần cho các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.

Dưới đây là một số khoảnh khắc ấn tượng trong Hội thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                           

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội