A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô La Thị Lê - Một tấm gương điển hình tiên tiến

Cô La Thị Lê - Một tấm gương điển hình tiên tiến

Cô La Thị Lê - Một tấm gương điển hình tiên tiến

Vừa qua, tại Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021), gia đình cô La Thị Lê - Đoàn viên Công đoàn trường THPT Hoà An, huyện Hoà An đã được Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng chọn tuyên dương tôn vinh “Gia đình trẻ tiêu biểu”.

Gia đình cô La Thị Lê tại Ngày hội nghị tuyên dương các gia đình trẻ tiêu biểu năm 2021 do Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cao Bằng tổ chức.

Là một cô giáo trẻ nhưng cô Lê có chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, uy tín với bạn bè, đồng nghiệp, cô luôn hoàn thành tốt các công việc nhà trường, cấp trên giao phó, có nhiều sáng kiến trong công tác giảng dạy cũng như chủ nhiệm lớp. Những kinh nghiệm giảng dạy của cô được thể hiện trong các sáng kiến kinh nghiệm hàng năm và được nhà trường đánh giá cao. Cô luôn quan tâm, sát sao đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của lớp, của trường và những đồng nghiệp có chuyện vui buồn cô thường động viên an ủi, chia sẻ. Đối với bà con nơi cư trú, cô sống rất hoà nhã, gần gũi. Hai vợ chồng cô luôn động viên nhau cùng vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cùng nhau giữ gìn ngọn lửa hạnh phúc gia đình.

 

      

 

Gia đình là nơi mang lại các giá trị hạnh phúc, sự hài hòa trong đời sống của mỗi thành viên, mỗi công dân của xã hội. Gia đình là chỗ dựa tinh thần vững chắc trong cuộc sống, chốn về bình yên sau những vất vả gian lao, nơi luôn rộng mở khoan dung sau những sai lầm vấp ngã. Đây là một gia đình trẻ tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, tích cực tham gia phong trào Đoàn và là tấm gương trong việc nuôi dạy con cái và xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội