Trường THPT Hoà An thông báo dự thi TN THPT 2022

V/v đăng ký dự thi TN THPT năm 2022

Trường THPT Hòa An thông báo về việc đăng ký dự thi TN THPT năm 2022 như sau:

I. Đối tượng dự thi:

- Người đã học hết chương trình THPT trong năm dự thi.

- Người đã học hết chương trình THPT nhưng chưa thi tốt  nghiệp hoặc đã thi nhưng chưa tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp nhưng có nguyện vọng thi tuyển các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN có sử dụng kết quả Kỳ thi TN THPT 2022.

II. Hồ sơ dự thi gồm:

a. Đối với thí sinh chưa có bằng TN THPT:

a1. Đối với thí sinh đang học lớp 12 tại trường:

+  Một túi đựng hồ sơ, phiếu số 1, phiếu số 2, phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT (Túi đựng hồ sơ có dán ảnh và ký, đóng dấu theo quy định). Phiếu số 1 được photo ra hai bản: 01 bản dùng để nhập dữ liệu và lưu tại đơn vị, 01 bản giao cho thí sinh lưu giữ để đối chiếu với danh sách dự thi khi đơn vị nhập xong dữ liệu và in danh sách cho thí sinh kiểm dò, bản chính do Sở giáo dục và Đào tạo lưu giữ. Phiếu số 2 do thí sinh giữ để sử dụng trong các trường hợp cần thiết.

+ Bản phô tô chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân trên 01 mặt giấy A4 và 03 ảnh chân dung cỡ 4´6cm được chụp trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ ĐKDT; ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh, tỉnh, huyện, mã đơn vị ĐKDT (cả 02 ảnh đựng trong phong bì).

+ Các giấy chứng nhận ưu tiên, khuyến khích được lưu  giữ tại đơn vị cùng với hồ sơ học sinh ( Diện ưu tiên liên quan đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, thí sinh phải có bản sao công chứng sổ hộ khẩu)

a2. Đối với thí sinh tự do:

Ngoài các loại giấy tờ nêu trên, thí sinh phải nộp thêm:

+ Giấy khai sinh ( Bản sao).

+ Giấy xác nhận của UBND cấp xã  nơi cư trú về việc chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, chấp hành tốt các quy định của địa phương,...

+ Giấy xác nhận của trường phổ thông nơi học lớp 12 về xếp loại học lực đối với những học sinh xếp loại kém về học lực năm lớp 12.

+ Bằng TNTHCS.

+ Giấy xác nhận điểm bảo lưu ( Nếu có). Do Hiệu trưởng trường phổ thông nơi thí sinh đã dự thi năm trước.

b. Đối với thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT:

+  02 phiếu đăng ký dự thi giống nhau.

+ Bằng TN THPT hoặc trung cấp ( bản sao).

+ 03 ảnh 4X6 và 02 phong bì đã dán tem ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh

III. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ dự thi:

Từ ngày 05-11/5/2022, tại Thư viện trường THPT Hòa An ( Cán bộ phụ trách, chị Nguyễn Thị Ngân ( 0983.128.828), chị Hà Thị Ngọc Ngà ( 0982. 616.600)

IV. Phí dự thi:

1. Thí sinh dự kỳ thi TN THPT với mục đích sử dụng kết quả thi để xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, TCCN:

Phí dự thi: Thông báo sau (Khi có hướng dẫn của Sở GD&ĐT, nếu có)

2. Thí sinh dự Kỳ thi TN THPT 2022 với mục đích sử dụng kết quả thi để xét tốt nghiệp THPT: Không thu.

VII. Lịch làm việc của Tổ tiếp nhận hồ sơ và nhập dữ liệu:

Nội dung công việc

Trước ngày

05/5/2022

Thông báo đăng ký thi.

Phát hành hồ sơ và hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ dự thi

09/5/2022

Nhập dữ liệu thi cho học sinh lớp 12A1, 12A2  và thí sinh tự do

10/5/2022

Nhập dữ liệu thi cho học sinh lớp 12A3, 12A4  và thí sinh tự do

11/5/2022

Nhập dữ liệu thi cho học sinh lớp 12A5, 12A6  và thí sinh tự do

Sáng 13/5/2022

Thí sinh kiểm tra thông tin dự thi và ký xác nhận.

Trước 20/5/2022

Thí sinh nhập thông tin đăng ký xét TN THPT

22/5/2022

Thí sinh kiểm tra thông tin  đăng ký xét TN THPT và ký xác nhận

Trước ngày 24/6/2022

In và trả giấy báo cho thí sinh dự thi.

V. Lịch thi:

Thí sinh đến làm thủ tục dự thi tại phòng thi đặt tại Trường THPT Hòa An lúc 10h00 ngày 06/7/2022.

Buổi

Môn thi

Thời gian làm bài

Bắt đầu tính giờ làm bài